Kế hoạch số 469 /KH-TTYT ngày 09 tháng 9 năm 2020 của Giám đốc TTYT Hoằng Hóa
Đăng lúc: 16:42:18 09/09/2020 (GMT+7)
V/v Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2020
Các tin khác
- Ứng phó với mưa lớn
- Khám nghĩa vụ quân sự năm 2025
- Khảo sát năng lực nghiên cứu khoa học
- Tẩy giun học sinh tiểu học đợt 2 và phụ nữ trong độ tuổi sinh sản
- Báo cáo kết quả công tác Dân số 9 tháng đầu năm 2024
- Hoạt động truyền thông ngày tránh thai thế giới
- Bài tuyên truyền phòng chống dịch bệnh sau bão lũ
- Vệ sinh môi trường mùa mưa lũ
- Tăng cường PC Sởi và các dịch bệnh có vắc xin phòng ngừa
- Thực hiện nội dung biển hiệu của cơ sở khám, chữa bệnh
Truy cập
Hôm nay:
71
Hôm qua:
981
Tuần này:
1923
Tháng này:
1052
Tất cả:
1154204