Kế hoạch số: 44 /KH-TTYT ngày 13 tháng 01 năm 2021 của Giám đốc TTYT Hoằng Hóa
Đăng lúc: 15:32:19 14/01/2021 (GMT+7)
KẾ HOẠCH Giám sát an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán và mùa lễ hội xuân năm 2021
Các tin khác
- Kế hoạch triển khai công tác Dân số - KHHGĐ năm 2024
- Kế hoạch triển khai tháng hành động VSAATP
- Bài tuyên truyền PCD bệnh
- Giấy mời giao ban công tác TCMR
- Báo cáo công tác y tế 3 tháng đầu năm 2024
- Bài tuyên truyền CSSKSS
- Bài tuyên truyền phòng chống dịch bệnh
- Công văn tăng cường phòng chống bệnh Sởi
- Kế hoạch phòng chống dịch Sốt xuất huyết năm 2024
- Đăng ký đào tạo Bác sỹ CK I, chuyên ngành hồi sức cấp cứu
Truy cập
Hôm nay:
215
Hôm qua:
632
Tuần này:
4572
Tháng này:
15870
Tất cả:
1044208